Trại Cá Koi F1 Tại Tp hồ chí minh

Cá Koi F1 được Chúng tôi lai tạo từ cá bố mẹ Nhật Bản thuần chủng nhập khẩu . Cá Koi F1 mang đầy đủ đặc tính của cá Koi Nhật Bản, đồng thời có thêm 2 ưu thế rất mạnh: phù hợp hoàn toàn môi trường nước Việt Nam và Giá rẻ hơn nhiều so với cá Nhật nhập khẩu.

Trang trại rộng 20 héc-ta. Đa dạng về chủng loại và màu sắc. Size từ 5-60cm. Uy tín chất lượng. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Có bảo hành.

Cá koi f1 chất lượng cao nhất được lai tạo và nhân giống tại Việt Nam có bố mẹ nhật , có tuổi thọ trung bình từ 25 tới 35 năm. Cá đực có thể được nhận diện dễ dàng nhờ hình dáng phần đầu và phần hậu môn lõm vào phía trong. Một lần sinh sản cá cái có thể đẻ hàng nghìn trứng, trứng được thụ tinh sẽ nở trong vòng từ 4 tới 7 ngày, tùy thuộc vào nhiệt độ của nước. Trong 3 tới 4 tuần đầu, cho cá ăn các loại thức ăn nhỏ, bo bo, thực phẩm tươi nghiền. Sau đó dần dần thay đổi chế độ ăn của cá sang các loại thức ăn chuyên dụng cho cá Koi. Màu của cá sẽ xuất hiện từ 3 tới 12 tuần sau đó.

lô cá koi f1 tuyển chọn size 28-33cm

Ưu điểm dòng cá koi f1 tại trại : Mắt cá kinh hoạt, nhanh nhạy. Thân cá mập, phần hông hơi ngắn nhưng thân thuôn dài, phần đầu và vai rộng. Cá sở hữu cắp râu dài, cứng, đầu cá hơi gù. Phần vây ngực, vây lưng và vây đuôi dày, đục, ánh sáng không xuyên qua được

Lô cá koi f1 tuyển chọn đậm màu

Là những chú cá koi f1 được shop tuyển chọn và để riêng cho Anh em muốn sở hữu dòng cá koi chuẩn f1 size 30-40-50cm

Cách lựa chọn cá koi f1 chuẩn Đẹp

Dựa vào hình dáng:

 • Đầu tiên để đánh giá một con cá koi F1 có đẹp hay không chính là ở sự cân đối của hai hàng vẩy. Vẩy của cá koi F1 yêu cầu phải liền mạch và kéo dài từ vai cá xuống dưới đuôi cá và không được mở rộng xâm lấn phần trắng trên lưng cá.
 •  
 • Chọn cá có thân hình như một chiếc tàu ngầm, bụng cá không phệ, không ngắt quãng như dáng cá nóc. Nếu chọn con mập quá thì thân cá dễ ngắn, còn chọn dài ngoằn thì dáng phát triển như con lươn, sau này không khủng về độ lớn.
 • Bạn cần quan sát thật kỹ dáng cá bơi điểm bắt đầu và điểm kết thúc, lúc bơi cao và lúc bơi thấp thì cá có hình dáng ra sao. Quan sát kỹ bạn sẽ phát hiện cá có khỏe mạnh hay không. Nếu dáng bơi không thẳng thì không nên chọn. Cá koi F1 đẹp, tiêu chuẩn phải là cá koi bơi dáng thẳng và uyển chuyển
 • Chọn cá có phần đuôi cong tròn, sờ vào mịn. Trường hợp đuôi không cong tròn thì kết thúc bằng hình trái tim cũng được. Nếu đuôi cá ngắn, không căng thì trong tương lai cá sẽ khó phát triển đến độ dài và sức mạnh cần thiết.
 • Tránh chọn những con cá KOI có phần da tróc vảy, trầy xước,…
 • Không chọn những con cá KOI có dáng bơi lắc lư lay động, cá bị hở râu, râu cá không đều, miệng cá méo, phần cuối thân của cá bị cong.
 • Không chọn cá có phần mang bị đỏ bởi có thể chúng bị nhiễm sán.

Dựa vào màu sắc:

 • Các vẩy của cá koi f1 phải to và rõ nét, không được nhỏ như vẩy của cá koi khác , màu sắc đậm màu , lên màu gần như bố mẹ nhật
 • Phần đầu của cá koi f1 phải có màu trắng thuần giống như bố mẹ nhật mới được coi là đạt chuẩn.
 • Các mảng màu đỏ trên lưng của cá koi f1 chỉ đẹp khi chúng đối xứng nhau theo chiều dọc cùng chiều với hai hàng vẩy và vây lưng.
 • Lưu ý: Phần mắt, mũi cũng như miệng koi f1 không nên bị màu đỏ chờm vào, sẽ làm giảm bớt vẻ đẹp cũng như giá trị của cá. Mắt của koi f1 thường to và tròn trịa khiến chúng trông “hiền lành” và nhanh nhẹn hơn so với cá chép thường.
https://youtu.be/Ob6VW4lc_tA
cá koi f1 size 40-50cm
https://youtu.be/jGVu1f6Rb-4
Cá koi f1 được lai tạo từ bố mẹ nhật chất lượng
https://youtu.be/Lmoe9yriZAk
cá koi f1 được chủ nhà lựa chọn kĩ càng tại trại

THÔNG TIN MUA HÀNG

VISI KOI FARM – VẬT TƯ HỒ CÁ KOI

Sđt & Zalo : 0903 115 224 Hoặc 0337668224

Địa Chỉ  : 251/48 Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Hotline: 0337 668 224
Chat Zalo
Call: 0337 668 224