Thi công Sắp Xếp lắp đặt thiết bị và vật liệu lọc hồ cá koi

Việc lắp đặt và sắp xếp vật liệu lọc hồ cá koi tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng khá cầu kì và tỹ mỹ. Lắp đặt chuân và đúng chuyên môn giúp tăng khả năng lọc nước . Hệ thống vật liệu lọc máy bơm máy xủi oxy chạy ổn định . Giup khách hàng thoải mái trong quá trình làm hồ cá koi của mình Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt sắp xếp vật liệu lọc chuẩn giúp anh chị tiết kiệm thời gian cũng như công sức của mình .

LẮP ĐẶT SẮP XẾP CHỔI LỌC VÀ JMAT VÀO NGĂN LỌC

Việc xếp chổi vào ngăn lọc cực kì đơn giản , nhưng không tinh tế sẽ khiến bộ lọc toàn phân và thức ăn thừa .

Cách tính số lượng chổi lọc cần dùng cho ngăn chổi

ví dụ ngăn chổi lọc chiều dài tầm 50cm thì dùng 7 cây chổi lọc , Mỗi chổi lọc có đường kính 12cm việc sắp xếp khít chổi ở ngăn chổi lọc giúp tăng khả năng lọc của cả hệ thống . Chổi lọc được để cách đáy ngăn 10-15cm .

Tấm lọc jmat được cắt đặt so le vào ngăn jmat tăng khả năng lọc tinh cho hệ thống . có thể dùng dao rọc giấy rạch các tấm jmat .

Cách tính số lượng jmat cần dùng cho ngăn jmat trong trường hợp này mọi người có thể liên hệ mình 0903 115 224 để mình hỗ trợ giúp đỡ . Mình từng đi giao jmat tới tận 4 lần vì chủ nhà tính theo cảm tính .

chổi lọc là phần đầu tiên của ngăn lọc , tiếp sau là jmat

LẮP ĐẶT VỊ TRÍ ĐẶT MÁY BƠM HỒ CÁ KOI

Tùy theo thể tích hồ cá koi thì mình nên lựa chọn bơm hồ cá koi phù hợp . đảm bảo lưu lượng nước lưu thông là tốt nhất chuẩn nhất , tránh bị ép bơm do trong quá trình đi ống .

Chú ý có 2 kiểu máy bơm là bơm đứng và bơm nằm ngang

Bơm đứng là dòng bơm tạt lưu lượng nước lớn nhưng khả năng đẩy cao kém thường dùng trong trường hợp đẩy luồng . Hồ có thể tích lớn thường kết hợp cả 2 dòng bơm đứng và bơm nằm ngang

Bơm nằm ngang là mẫu bơm cho khả năng đẩy cao tốt thương được dùng để đẩy thác . Hồ có thể tích không nhiều thì dòng bơm này được lựa chọn ưu tiên vì vừa có thể thổi luồng vừa có thể đẩy thác

Lưu ý bơm nằm ngang thường được để cách đáy tầm 5-10cm tránh dị vật và kẹt bơm

 

SẮP XẾP SAN HÔ , THAN HOẠT TÍNH , SỨ THANH , NHAM THẠCH , ĐÁ LÔNG VŨ CHO NGĂN LỌC

Để sắp xếp được những vật liệu lọc phù hợp đầu tiên mọi người phải hiểu bản chất của từng vật liệu hồ cá koi

Nham thạch đỏ có hàng triệu lỗ li ti trên bề mặt giúp nuôi dưỡng và ổn định vi sinh cho hệ thống

Than hoạt tính tính chất giúp nước mềm hơn lọc nước sạch hơn vì trong nước có nhiều kim loại nặng và tạp chất

Đá lông vũ ổn định ph và nuôi vi sinh

San hô giúp làm tăng ph thường dùng những hồ có độ ph thấp . Khi lượng ph thấp nghĩa là nước có độ axit cao cá thường cạ mình trầy da tróc vẩy , gây ra bệnh đỏ mình lỡ loét ở cá koi

Sứ thanh giống nham thạch đỏ là có rất nhiều lỗ li ti trên bề mặt , lợi ích lớn của sứ thanh là trong sứ chứa rất nhiều khoáng chất cá có thể hấp thụ và đặt biệt tốt cho cá .

Sử dụng đúng cách và đúng vật liệu lọc sẽ giúp hồ cá koi của bạn luôn ổn định cá koi ít bệnh tật . Nguồn nước ổn định không bị rong rêu tảo nhiều và màu nước luôn trong .

Visinhcakoi tự hào là đơn vị thi công lắp đặt vật liệu lọc bể cá chuẩn nhất và nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu kĩ thuật cho khách hàng .
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903 115 224 .

https://visinhcakoi.com/cach-sap-xep-vat-lieu-loc-be-ca-koi/

Thi công lắp đặt máy bơm máy sủi oxy cho hồ cá koi

Shop visinhcakoi nhận thi công lắp máy sủi oxy dành cho hồ cá koi tùy vào thể tích hồ bao nhiêu khối số lượng hạt kaldnes cần đảo để lựa chọn dòng máy sủi oxy phù hợp trước khi lắp đặt cho khách

Cách tính số lượng kaldnes cần đảo tùy vào thể tích ngăn đảo kaldnes . Ví Dụ ngăn đảo kaldnes 1 khối đảo 40kg hạt kaldnes .

Thợ lắp đặt máy xủi oxy có trình độ cao , hiểu rõ lượng oxy hòa tan trong nước và lắp đặt phù hợp hồ koi của mọi người nên mọi người không phải lo lắng về điều đó .

https://visinhcakoi.com/lua-chon-may-sui-oxy-phu-hop-ho-koi/

Thi công lắp đặt hút mặt hút đáy hồ cá koi

Việc đặt hút mặt và hút đáy chuẩn nhằm gom thức ăn thừa chất thải và rác trong hồ cá koi là cực kì quan trọng và cần thiết nhất .

Đi đường ống phù hợp sẽ giảm được nhức đầu của bạn sau này . Hồ 1 hoặc 2 khối đi 1 đường ống phi 60 .

Hồ 3-7 khối đi 1 hoặc 2 đường ống phi 60 .

Hồ 7- N khối đi đường ống phi 90 hoặc nhiều hơn có thể . Đáy hồ thiết kế hình lòng chảo vào nghiêng về một bên tăng khả năng hút đáy .

 

THÔNG TIN MUA HÀNG

VISI KOI FARM – VẬT TƯ HỒ CÁ KOI

Sđt & Zalo : 0903 115 224 Hoặc 0337668224

Địa Chỉ  : 251/48 Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM

  •  
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0337 668 224
Chat Zalo
Call: 0337 668 224