Tổng Hợp Các Loại Cám – Thức Ăn Cá koi trên Thị trường

Lựa chọn cám cá thức ăn koi  chính là một trong những cách giúp cá khỏe mạnh, sống lâu và lên màu đẹp nhất. Vấn đề dinh dưỡng của cá Koi tương đối phức tạp và đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ của người chơi cá koi lâu năm . Việc lựa chọn thức ăn sẽ tác động đến size cá , trọng lượng màu sắc body và sức tăng trưởng của cá koi

Lựa chọn thức ăn rất quan trọng thức ăn như thế nào để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cá , visinhcakoi xin chia sẽ một số bí quyết cám cá koi phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cá

Những Lưu Ý Qúa Trình Cho Ăn

Cho ăn ít :

 • Đôi khi bạn bận việc sẽ bỏ bê việc cho cá ăn . Nếu vào mùa hè hoạt động trao đổi chất cao , cá sẽ suy dinh dưỡng giảm cân vì chúng hoạt động rất nhiều.

Những dấu hiệu cá còi cọc:

 • Nếu cá phát triển 1/2 inch – 1 inch mỗi tháng có nghĩa là bạn đã cho cá ăn đúng cách.
 • Nếu cá thiếu thức ăn biểu hiện như sau : Đầu to hơn người , mắt lừ đừ , dễ mắc bệnh , đuôi cụp , màu sắc không đẹp , đi phân trắng, kém hoạt động

Lưu ý khi cho cá ăn vào mùa lạnh:

 • – Giảm lượng thức ăn , hoặc giảm số lượng cho ăn trong 1 ngày
 • – Dừng cho ăn nếu trời quá rét

Lưu ý về lượng oxy:

 • Cá Koi rất tăng động nên lượng oxy cung cấp cho chúng thực sự nhiều hơn các loại cá khác rất nhiều
 • Chú ý bơm của các bạn có 1 công suất cao để dòng chảy mạnh hơn tăng lượng oxy
 • Nếu ao trực tiếp dưới ánh nắng thì cần có biện pháp chống nóng : như che bạc vải, trồng cây

Lưu trữ thức ăn:

 • Nếu có điều kiện thuận lợi về thức ăn cho cá Koi thì không còn gì tốt hơn
 • Nhưng nếu thiếu điều kiện bạn cần phải giự trữ  khoang 20 kg là vừa phải
 • Để túi nơi mát mẻ tránh nơi ẩm ướt dễ làm mốc thức ăn , đậy để cẩn thận chuột , chó mèo cắn phá
 • Nếu số lượng quá nhiều bạn nên đẻ trong tủ mát , đừng để trong tủ đông vì các vitamin hay chất béo bị mất đi ở nhiệt độ quá lạnh
 • Nếu ngữi thấy mùi bất ổn trong túi thức ăn cho Koi, màu sắc bất bình thường thì hãy bỏ ngay lập tức đừng tiếc mà gây ảnh hưởng đến cá

Chọn Nhãn Thức Ăn Cá Koi Phù Hợp

Nếu bạn đang nuôi cá Koi bằng thức ăn trộn sẵn đang được bán trên thị trường thì rất có thể bạn sẽ bị mua lầm nguồn thức ăn không tốt cho cá. Vậy nên khi chọn mua thức ăn cho cá, bạn cần chú ý đến các tiêu chí như sau:

– Nên mua những loại thức ăn có nguồn gốc uy tín, nhãn mác còn đầy đủ, đặc biệt chú ý đến hạn sử dụng.

Đánh giá các loại thức ăn thông qua các thành phần:

+ Chất béo: 3-5 % chất béo thô

+ Chất kích tăng màu: Hàm lượng vừa phải, làm sáng màu cá, da căng đẹp

+ Nguồn protein: Hãy tìm bột cá, bột mực, bột cá trắng, bột tôm hoặc cũng có thể là các thành phần nuôi trồng thủy sản khác.

Cá Koi ăn gì để tăng trọng tăng màu ?

Thức ăn của cá chép koi tự làm

+như các loại như bánh mì, rau diếp, tôm, sò , dưa hấu đã được xử lý qua chế biến, các loại thực phẩm trộng bằng tay được làm hàng ngày để duy trì độ tươi mới và không bị nấm mốc.

dưa hấu là thức ăn phụ cho cá koi

+Cá Koi cần được ăn các loại thức ăn có chứa propolis nhằm nâng cao khả năng miễn dịch, các loại vitamin, spirulina để tăng thêm sắc tố trên mình cá Koi. Cá Koi nên ăn vừa đủ, không nên để cá ăn quá nhiều. Không nên bổ sung các loại thức ăn tươi sống như ấu trùng, sâu… cho cá.

ấu trùng nhộng cá koi ăn
tảo giúp spirulina giúp cá tăng tằng vượt trội

+ Vỏ trứng gà say nhuyễn cung cấp lượng canxi trong quá trình phát triển khi đạt được 40-80cm . Hạn chế cá koi bị vẹo sương sống quá trình phát triển .

Thức ăn nhập khẩu, mua sẵn

+ Thức ăn dinh dưỡng thông dụng hằng ngày: có kích thước trung bình từ 3 và 5 mm, bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cá gồm thành phần bột cá, bột mì, đậu nành, men và Vitamin, khoáng chất khác. Tối thiểu độ đạm 25%.

+ Thức ăn giúp màu sắc sáng bóng: sản phẩm có độ đạm cao nhất >40%, giúp màu sắc cá được tự nhiên, khỏe mạnh. Chứa tảo Spirulina, Krill meal và amino acid cải thiện màu sắc. Bổ sung Vitamin, khoáng chất nhằm tăng sức đề kháng, là thức ăn không gây ô nhiễm và giúp koi tăng màu sáng bóng.

+ Thức ăn có thể giúp cho cá koi lên màu: sản phẩm giúp lên màu nhanh cho cá, giúp koi có dinh dưỡng cân bằng, có thành phần tảo Spirulina, Kill để cải thiện màu sắc của Koi tốt hơn. Tối thiểu độ đạm 36%.

Thức ăn Giup cá koi Tăng Màu

+ Việc tạo màu cho cá Koi phụ thuộc rất nhiều vào chế độ dinh dưỡng mà bạn cung cấp cho nó. Muốn cá lên màu nào thì cần phải cho cá ăn thức ăn tăng màu cá Koi chuyên dụng chứa nhiều sắc tố kích thích màu ấy. Màu đỏ là màu dễ bị tác động nhất bởi thức ăn cho cá Koi vì chứa nhiều beta-carotene.

+ Chiết xuất cúc vạn thọ tạo ra màu vàng cho cá Koi, còn canthaxanthin lại có tác dụng tăng màu đỏ và màu cam. Khi lượng carotenoid mà bạn cung cấp vừa đủ thì cá Koi của bạn còn có thể chuyển từ màu trắng sang màu hồng. 

Chọn thời điểm thích hợp theo mùa

+ Bạn nên chọn giai đoạn bắt đầu tăng trưởng để tiến hành tăng màu cho cá Koi. Thời điểm thích hợp nhất là vào mùa hè từ tháng 6 đến tháng 9, lúc này nhiệt độ trong nước khoảng 70 độ F, bạn phải tận dụng thời gian này thực hiện chế độ ăn giàu carotenoid, thực phẩm chứa nhiều tảo Spirulina để nâng cao khả năng hình thành sắc tố cho cá.

+ Thời gian còn lại trong năm, nước lạnh hơn, cá Koi có xu hướng ăn nhiều hơn, bạn nên cho cá ăn thực phẩm ít protein giàu carbohydrate , không tăng cường màu sắc, đặc biệt là thực phẩm chứa nhiều dầu mầm lúa mì.

Cách cho cá ăn :

Không cho cá ăn quá 3 lần / ngày . Trong tình trạng nước mát thì 1 lần / ngày là đủ . Nếu trong thời tiết nóng , cho ăn khoang 2 lần 1 ngày , nhưng đừng là 3 lần.

THỨC ĂN CỦA CÁ KOI PHỤ THUỘC VÀO GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

+ Đối với cá Koi mới nở 3 ngày: Cá Koi mới nở được 3 ngày vậy nên chúng rất yếu, hàm không cứng. Vậy nên thức ăn cho cá Koi giai đoạn này thường là những sinh vật phù du, lòng đỏ trứng hấp chín hay bột đậu nành pha loãng với nước,…

+ Đối với cá Koi được 15 ngày tuổi: Khi những chú cá Koi phát triển được 15 ngày tuổi, hàm của cá Koi bắt đầu cứng chắc và khỏe mạnh hơn. Bởi vì thế nên chúng có thể ăn các loại sinh vật giàu dinh dưỡng, đạm để có thể lớn nhanh hơn như loăng quăng, giun, trùng huyết giàu huyết sắc tố nên những chú cá Koi này sẽ lên màu đẹp, tăng trưởng nhanh hơn.

+ Đối với cá Koi được 1 tháng rưỡi: Khi cá Koi được 1 tháng tuổi, hàm của chúng đã phát triển tương đối là hoàn thiện. Vậy nên ở giai đoạn này bạn có thể cho cá Koi ăn những thức ăn của cá Koi trưởng thành.

 • Với số lượng cá lớn thì không thể tính khối lượng cho ăn :
 • Nhưng cho cá ăn trong 5 phút là vừa đủ
 • Nếu cá cảm thấy đủ thì nó sẽ ngừng , đừng để thức ăn thừa nổi trên mặt nước

Các giờ cho ăn tốt nhất trong ngày:

+ 7h30 AM

+ 10h30AM

+ 1h30PM

+ 4h30PM

+ 9h30PM (Lượng thức ăn giảm 30% so với buổi sáng vì cá ăn tối sẽ bị béo, dẫn đến xệ bụng)

Top 10 loại Cám Cá Koi Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

1 / Cám Aqua Master Staple

thức ăn cá koi Aqua Master 
AQUA STAPLE : CÂN BẰNG (AQUAMASTER STAPLE)
 • Với công thức cân bằng, 36% độ đạm, cám giúp cá Koi duy trì sự phát triển ổn định với chi phí thấp nhất. Theo nhiều review của khách hàng cho thấy, thật khó có dòng cám nào được bán với giá dưới 100k mà chất lượng tốt hơn dòng cám này. Do đó, nếu bạn đang tìm dòng cám có chi phí phải chăng, rẻ chăm sóc cá Koi thì đây là một lựa chọn không tồi chút nào.
 • Hiện nay, sản phẩm Cám Aqua Staple là lựa chọn tối ưu cho Koi Café. Hoặc các hồ cá mà không kiểm soát được mức độ cho ăn, hệ lọc không đủ tải, cũng như có mật độ cá quá dày. Cám cung cấp nguồn dinh dưỡng cho cá, giúp cá có tốc độ lớn vừa phải, phát triển body chắc chắn.
crude protein lysine crude fat crude ash crude fiber moisture total phospho rus
36% 1,7% 3% 14% 5% 10% 0,8%

2/ cám Aqua master growth

thức ăn cá koi Aqua Master 
AQUA GROWTH : TĂNG TRƯỞNG ( AQUAMASTER GROWTH)
 • Cám aquamaster growth Giúp phát triển body cá nhanh và đẹp.
 • Không gây đục nước.
 • Hỗ trợ phân hủy chất thải và làm trong nước.
 • Giá thành và chất lượng tốt phù hợp với người chơi Koi xịn ở mức bình dân. Cách cho cá Koi của bạn ăn Aqua master Growth:
 • S size dành cho cá có kích thước từ 10-25cm. Hạt size L dành cho cá từ 25cm trở lên. Mỗi lần cho ăn một lượng vừa đủ để cá ăn trong khoảng 5 phút. Thức ăn thừa cần được vớt ra và không tái sử dụng
crude protein lysine crude fat crude ash crude fiber moisture total phospho rus
40% 2,2% 3% 13% 5% 10% 0,8%

3/ cám Aqua master hi growth

AQUA HI GROWTH : SIÊU TĂNG TRƯỞNG ( AQUAMASTER HI GROWTH )
 • Thức ăn này được chế biến dưới dạng viên nén. Bởi thế, ưu điểm của nó là dễ bảo quản và tăng tính tiện lợi cho người sử dụng khi cho cá ăn.
 • Ưu điểm thứ 2 phải nói tới là Aqua Master chứa thành phần Natto lên men tự nhiên từ đậu nành. Chính vì vậy, nó được đánh giá là sản phẩm chuẩn mực trong các nhãn hiệu Koi Food hiện nay.
 • Lợi khuẩn Natto probiotics có trong thức ăn cám Aqua Master với công dụng ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại trong đường ruột của cá. Chính vì thế, khi dung nạp thức ăn này sẽ góp phần làm giảm chứng khó tiêu.
Protein thô Lysine Chất Béo thô toán cride Tro chất Xơ thô độ ẩm tổng Phốt Pho
≥38% ≥1. 8% ≥4% ≤13% ≤5% ≤10% ≥0. 8%

4/ cám Aqua master color

thức ăn cá koi Aqua Master 
AQUA COLOR : LÊN MÀU (AQUAMASTER COLOR)
 • Cung cấp nguồn năng lượng, dinh dưỡng mỗi ngày cho cá Koi hoạt động, sinh tồn và phát triển.
 • Sản phẩm còn giúp cá Koi tăng màu tự nhiên.
 • Thức ăn Color Enhancer giúp hệ tiêu hóa của cá Koi hoạt động tốt.
 • Thức ăn tăng màu này với 2 thành tố quan trọng phải kể tới là tảo Spurina cùng với hoạt chất Astaxanthin làm tăng màu đỏ cho cá Koi. Bổ sung thêm khoáng nguồn gốc hữu cơ làm cho vảy cá Koi sáng bóng hơn khi ăn.
 • Thức ăn tăng màu cũng được bổ sung nucleotide và natto probiotics làm cho cá dễ tiêu hóa, ít làm bẩn nước và tăng khả năng miễn dịch
Protein thô Lysine Chất Béo thô toán cride Tro chất Xơ thô độ ẩm tổng Phốt Pho
≥40% ≥1. 8% ≥5% ≤13% ≤13% ≤10% ≥0. 8%

5/ Cám Aqua master Jumbo

 • Astaxanthin: là những chất tăng cường màu sắc tự nhiên, có hàm lượng carotenoid và beta-carotene làm tăng sắc tố đỏ và cam mà không ảnh hưởng tới màu sắc trắng trên da cá.
 • Tảo Spirulina: có nguồn gốc từ beta-carotene, axit amin thiết yếu, vitamin và khoáng chất. Các hợp chất này giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và tăng cường sắc tố tối đa, góp phần làm cho da cá có màu sắc tươi sáng và làn da khỏe mạnh tự nhiên.
 • Bột Nhuyễn Thể: là nguồn protein chất lượng cao, giúp cá tiêu hóa và hấp thụ một cách hiệu quả, làm tăng tốc độ tăng trưởng của chúng. Tạo mùi thơm và cá thích, đồng thời cũng chứa Astaxanthin tự nhiên giúp cá có màu sáng.
 • Tỏi: Tỏi giúp kích thích sự thèm ăn, tăng khả năng tiêu hóa protein, carbonhydrate và chất béo trong hệ thống tiêu hóa.
 • Bột Cá Nguyên Chất: Thịt cá nguyên chất có chứa protein, chất béo, vitamin, khoáng chất và carbonhydrate. Thịt cá tạo ra chất béo tốt, đặc biệt là Omega-3, là axit béo không bão hòa có chứa DHA/EPA với khả năng giảm bớt chất béo xấu.
 • Mầm Lúa Mì: Là hỗn hợp có chứa Vitamin cao, phức hợp Vitamin B, Omega-6, và Ceraminde có lợi ích cho da, ức chế màu vangf và thúc đẩy độ trắng của da cá, giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Do đó giúp cá tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.
 • Bột Gan Mực: Gan mực là nguyên liệu cung cấp Protein cao, chứa DHA và EPA, các axit amin thiết yếu. Giúp cá có thân hình đẹp, đuôi không bị cong, xoắn. Đồng thời tạo thêm mùi thơm đặc trưng, cuốn hút cá.

6/ Cám HIKARI FRIEND 

 • Thức ăn cá Koi Hikari được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Thức ăn cá Koi Hikari chứa các thành phần cần thiết cho sự phát triển của cá kiểng cũng như giúp cá khỏe mạnh và lên màu đẹp một cách rực rỡ.
 • Đặc biệt, thức ăn cá Koi Hikari được nghiên cứu không làm ảnh hưởng đến môi trường sống của cá, không làm đục nước hoặc gây ô nhiễm. Chính điều đặc biệt này giúp cá luôn khỏe mạnh, không bị ảnh hưởng đến quá trình hô hấp và tiêu hóa.
 • Trong thức ăn cá Koi Hikari chứa đầy đủ các thành phần protein, tinh bột, thịt cá, canxi, thực vật, các khoáng chất vi lượng, vitamins các loại. Trong đó có Vitamin C ở dạng ổn định và cả các các thành phần amino acids cần thiết nên rất tốt cho sự phát triển, lên màu của cá Koi và các loại cá kiểng khác.

7/ Cám Hikari Growth

Đối với những thực phẩm cám cá Koi thì nhà sản xuất luôn nghiên cứu và lựa chọn nguyên liệu kỹ lưỡng. Đảm bảo, các nguyên liệu sạch và an toàn cho cá Koi. Đối với dòng cám Saki – Hikari Growth được sử dụng các nguyên liệu như sau:

 • Bột mì, thịt cá, men bia, bột mầm lúa mì, bột bánh mì, bột đậu nành, dầu cá, bột nhuyễn thể, bột hồ ngô, bột rong biển, cám gạo, tỏi.
 • Ngoài ra còn có một số chế phẩm sinh học, DL – Methionine, Choline Chloride, Astaxanthin, Vitamin E, L-ascorbyl-2-polyphosphate (ổn định vitamin C).
 • Inositol, D-calcium Pantohenate, Riboflavin, vitamin A, Thiamine Monotrate, Pyridoxine Hydrochloride, muối, disodium phosphate, Niacin, Folic axit.
 • Vitamin D3, Biotin, monosodium phosphate, ferrous sulfate, magnesium sulfate, zinc sulfate, manganese sulfate, copper sulfate, calcium iodate.

8/ Cám Hikari Balance

 • Thức Ăn Cá Koi Hikari Balance hỗ trợ quá trình tiêu hóa, qua đó cải thiện sự hấp thụ. Do đó làm giảm lượng chất thải.
 • Một công thức là sự pha trộn đặc biệt của protein tốt nhất, carbohydrat, axit amin và chất béo cung cấp cải thiện tăng trưởng và dáng vẻ mong muốn.
 • Chất lượng nước được cải thiện và giảm bảo trì bộ lọc khi sử dụng đúng chế độ ăn uống hàng ngày.
 • Hy vọng cải thiện tăng trưởng, độ bóng, số tử vong giảm. Đó là kết quả của sự cân bằng thành phần hoàn hảo. Thức ăn sẽ hoàn toàn tiêu thụ trong vòng một vài phút. Tùy vào nhiệt độ nước, điều kiện ao nuôi và mức độ hoạt động của cá.

9 / Cám Hikari Color

Nguyên liệu để tạo ra cám Hikari Color Enhancing

Để có thể tạo ra loại cám cá Koi giúp cá tăng màu đẹp thì nhà sản xuất đã nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng để cho ra một công thức cám hoàn hảo nhất. Cá Koi khi sử dụng loại thức ăn này đảm bảo không hề có tác dụng phụ nào. Bởi các nguyên liệu  đều được  chọn lọc kỹ lưỡng. Cùng với đó là những nguyên liệu rất tốt cho cá như:

 • Thịt cá, bột mầm lúa mì, bột mì, bột bánh mì, men bia, dầu cá, bột nhuyễn thể, bột hồ ngô, bột đậu nành, cám gạo, bột rong biển, tỏi.
 • DL-Methionine, Astaxanthin, chế phẩm sinh học, choline chloride, vitamin E, L-ascorbyl-2-polyphosphate (ổn định vitamin C), inositol, d-calcium pantohenate, riboflavin, vitamin A.
 • Thiamine Monotrate, Niacin, Pyridoxine hydrochloride, folic axit, monosodium phosphate, vitamin D3, biotin, muối, disodium phosphate, zinc sulfate, ferrous sulfate, magnesium sulfate, manganese sulfate, copper sulfate, calcium iodate.

Những lý do nên sử dụng cám Hikari Color Enhancing

Nếu bạn là người nuôi cá Koi thì tốt nhất nên lựa chọn mua thức ăn Hikari Color Enhancing. Bởi, đây là loại cám lên màu tuyệt đẹp. Ngoài ra chúng còn có nhiều đặc điểm nổi bật và vô cùng hấp dẫn.

 • Cám có các thành phần là amino axit, proteins, amino axit, chất béo…. Chúng được trộn theo các công thức đặc biệt, duy nhất tạo ra sự cân bằng trong quá trình phát triển cơ thể và màu sắc cho cá. Chắc chắn này với sự hỗ trợ của dòng cám này sẽ khiến cho cá Koi của bạn đạt tới chất lượng hạng đầu.
 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo chính hãng và tốt nhất. Bởi, được đóng gói tại chính nhà máy của hãng Hikari tại Nhật. Ishi Koi Farm là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối về Việt Nam.
 • Khi cá Koi được ăn thức ăn này thì màu sắc của  chúng vô cùng ấn tượng. Cá với màu đỏ đậm, trắng muốt, vùng da trắng sẽ không hề bị ảnh hưởng bởi bất cứ một tác dụng phụ nào.
 • Nguyên liệu để sản xuất ra cám đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Vì vậy, có Koi luôn phát triển một cách bền vững, ổn định. Đảm bảo sẽ không tích tụ chất béo hay xệ bụng.

10 / Cám Biokoi Tăng Trọng Lên Màu

 • BIO KOI FOOD được sản xuất theo công nghệ của Mỹ với độ dậm 42%
 • kết hợp Tảo xoắn, bột nhuyễn thể giúp cá trưởng thành nhanh, body săn chắc (KO PHỆ BỤNG).
 • Thành phần và hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với tất cả các giai đoạn trưởng thành của cá
 • ĐẶC BIÊT: TĂNG SIZE: 04 – 06cm/ THÁNG. .TĂNG SẮC TỐ ĐỎ, SUMI ĐẬM. TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG
 • VÀ HỆ MIỄN DỊCH THÀNH PHẦN KO CHỨA KHÁNG SINH VÀ DƯỢC LIỆU. HẠN CHÉ TÌNH TRẠNG VÀNG NƯỚC

Top 3 Dòng Cám – Thức Ăn Cá Koi Gía Rẽ Bình Dân Cho Cá Koi Việt Và F1

1 / Cám Stella

Skretting Stella S là dòng thức ăn nổi chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho các loài cá nuôi trong ao, hồ với mật độ cao. Các chế độ ăn có hàm lượng cao protein tiêu hóa và các axit amin thiết yếu phù hợp với nhu cầu của các loài ăn tạp và hỗ trợ tiềm năng tăng trưởng nhanh chóng của cá KOI.

Ưu Điểm :

 • Giá thành cám stella rẻ.
 • Cám stella giúp cá tăng trưởng nhanh
 • Cám stella không có phẩm màu, nên không gây đục nước
 • Không bị xệ hay chướng bụng.

2 / Cám biokoi 5KG

Cám bio koi không còn xa lạ gì với khách hàng nuôi cá koi Giúp Koi tăng trưởng tốt.Bung body đẹp.Tăng cường sắc tố đỏ. Không gây màu nước.

Ưu Điểm

 • BIO KOI FOOD được sản xuất theo công nghệ của Mỹ với độ dậm 42%
 • kết hợp Tảo xoắn, bột nhuyễn thể giúp cá trưởng thành nhanh, body săn chắc (KO PHỆ BỤNG).
 • Thành phần và hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với tất cả các giai đoạn trưởng thành của cá
 • ĐẶC BIÊT: TĂNG SIZE: 04 – 06cm/ THÁNG. .TĂNG SẮC TỐ ĐỎ, SUMI ĐẬM. TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG
 • VÀ HỆ MIỄN DỊCH THÀNH PHẦN KO CHỨA KHÁNG SINH VÀ DƯỢC LIỆU. HẠN CHÉ TÌNH TRẠNG VÀNG NƯỚC

3 / Cám King Feed

Cám cá koi king feed loại cám cá koi giá rẽ , đã được kiểm chứng sàn tại Visinhcakoi cám cá bình dân , phù hơp một số anh em nuôi koi tiết kiệm . Visinhcakoi đơn vị phân phối cám cá king feed số lượng lớn giá cực kì hấp dẫn đến người nuôi koi

Ưu Điểm Cám Koi King Feed

 • Kích thích cá ăn nhiều -> Tăng Size
 • Không chứa phẩm màu -> Không gây đục nước
 • Không xệ bụng -> body chuẩn
 • Giá thành bình dân -> Phù hợp với túi tiền.

Bảng Gía Chi Tiết Cám – Thức Ăn Cá Koi

Bảng Gía CHI TIẾT Cám aqua master staple – Growth – Hi growth – Color :

Cám aqua master  Trọng Lượng Gía Thành
Cám aqua master staple 5kg 600.000 Vnđ
10kg 1.100.000 Vnđ
Cám aqua master growth 5kg 750.000 Vnđ
10kg 1.300.000 Vnđ
Cám aqua master hi Growth 5kg 800.000 Vnđ
10kg 1.400.000 Vnđ
Cám aqua master Color 5kg 850.000 Vnđ
10kg 1.500.000 Vnđ

Bảng giá cám care food

cám care food Kg Gía Thành
Cám cá koi Care Food Growth 5kg 400.000 Vnđ
Cám cá koi Care Food Growth & Spirulina 5kg 600.000 Vnđ
Cám cá koi Care Food Growth & Color 5kg 600.000 Vnđ

Bảng Gía Cám Sakura 

Cám sakura KG Gía Thành
Cám sakura staple 6,25kg 830.000 Vnđ
Cám sakura  growth – color 6,25kg 990.000 Vnđ
Cám sakura high growth 6,25kg 1.100.000 Vnđ
Cám sakura color 6,25kg 1.200.000 Vnđ
Cám sakura bost koi 6,25kg 750.000 Vnđ

Bảng giá cụ thể cám hikari :

Cám hikari Trọng Lượng Gía Thành 
HIKARI FRIEND  10Kg 965.000 Vnđ
HIKARI ECONOMY  4Kg 440.000 Vnđ
16Kg 1.760.000 Vnđ
EXCREL MEDIUM COLOR  5Kg 2.100.000 Vnđ
HIKARI HI – GROWTH  2Kg 605.000 Vnđ
HIKARI WHEAT GERM  15Kg 2.250.000 Vnđ

Bảng Gía Cám Stella cho cá koi 

Cám stella Túi 5kg Túi 10kg bao 25kg
cám stella s2 175.000 Vnđ 400.000 Vnđ 800.000 Vnđ
cám stella s3 175.000 Vnđ 400.000 Vnđ 800.000 Vnđ
cám stella s5 175.000 Vnđ 400.000 Vnđ 800.000 Vnđ
cám stella s7 175.000 Vnđ 400.000 Vnđ 800.000 Vnđ
cám stella s10 175.000 Vnđ 400.000 Vnđ 800.000 Vnđ

Cám BIO KOI Growth & Color Bao 10kg

Cám bio koi Gía
5kg 350.000 Vnđ
10kg 800.000 Vnđ

THÔNG TIN MUA HÀNG

VISI KOI FARM – VẬT TƯ HỒ CÁ KOI

Sđt & Zalo : 0903 115 224 Hoặc 0337668224

Địa Chỉ  : 251/48 Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM

 •  
5/5 - (28 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0337 668 224
Chat Zalo
Call: 0337 668 224