Vai Trò Jmat Trong Hệ Thống Lọc Nước Hồ Cá Koi

jmat là gì ? jmat là tấm lọc nước chuyên dụng cho hồ cá koi lớn , hồ cá koi nhỏ . Thường được ứng dụng rất nhiều cho bể cá cảnh , bể cá thủy sinh .

Bùi nhùi jmat ngoài lọc các chất bẩn, nó còn giúp duy trì và cải thiện chất lượng nước đầu vào cho cá koi . Tên gọi khác của jmat hay còn gọi là bùi nhùi . được chia làm 2 dạng là jmat có keo và jmat không keo .

Nếu không có bông lọc, bạn cũng có thể thay thế bông lọc bằng bùi nhùi jmat để lọc thô. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp hai loại vật liệu lọc hồ cá koi này với nhau để tăng hiệu quả lọc nước. Bùi nhùi jmat có tác dụng lọc các cặn bẩn, phân hủy mùn bã hữu cơ, cũng như loại bỏ các kim loại nặng trong nước, giúp duy trì và cải thiện chất lượng nước đầu vào cho cá koi, đảm bảo cá koi luôn phát triển và sinh trưởng khỏe mạnh.

Hơn nữa, bùi nhùi còn giúp kiểm soát sự tăng trưởng của vi khuẩn có hại, các loại tảo, đồng thời bổ sung nguyên tố vi lượng, khoáng chất cho hồ cá, giúp cá luôn khỏe mạnh.

Sơ đồ bố trí jmat trong ngăn lọc hồ cá koi

bố trí jmat trong ngăn lọc hồ cá koi

 

jmat và cách đặt trong ngăn lọc

CÁCH CẮT – CÁCH ĐẶT BÙI NHÙI JMAT TRONG HỒ KOI

Cách cắt Bùi nhùi – jmat

  • Cắt jmat không keo dễ hơn jmat có keo
  •  Đầu tiên bạn phải căn theo kích thước hầm lọc ngăn lọc ( bùi nhùi – jmat) , để xếp thì phải cắt theo kích thước ngăn lọc . Bạn có thể dùng dao rọc giấy, máy cắt cầm tay, bạn cắt bằng dụng cụ nào cũng được nó tiện, đẹp, ngay ngắn là tiêu chí trên hết.
  •  Mình thì hay dùng dao rọc dấy dùng một cây thước , đặt theo chiều dọc của miếng jmat cần cắt và khứa 1 đường theo cây thước . tiếp theo quay lại rạch thêm một lần nữa là đứt miếng jmat .

Cách đặt Bùi nhùi – jmat  , 

  • Đặt kiểu gì cũng được và phải đảm bảo rằng, lượng khí oxy sục và đều trong thể tích ngăn Jmat là đạt tiêu chuẩn, để vi sinh hiếu khí hoạt động mạnh. Đó mới là cái quan trọng.
  • Xếp jmat vào ngăn lọc vi sinh, cắt vừa với kích thước ngăn, khoảng cách các tấm jmat khi cắt ra khoảng 2 – 4cm để nước luân chuyển đưa oxy nuôi vi sinh. khoảng cách từ dưới lên từ 5 – 10cm tạo khoảng trống để xả cặn và vệ sinh.
  • xếp jmat thành khối vuông đặt trong ngăn lọc

visinhcakoi chuyên cung cấp jmat giá tốt số lượng không giới hạn 

THÔNG TIN MUA HÀNG

VISI KOI FARM – VẬT TƯ HỒ CÁ KOI

Sđt & Zalo : 0903 115 224 Hoặc 0337668224

Địa Chỉ  : 251/48 Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0337 668 224
Chat Zalo
Call: 0337 668 224