NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI

Xác định thiết kế hồ cá như thế nào là hợp phong thủy?

 

Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng vì thiết kế hồ cá koi hợp phong thủy sẽ giúp cho ngôi nhà thêm tài vận và hạnh phúc hơn. Vì vậy khi xây dựng hồ cá đảm bảo phong thuỷ thì bạn nên lưu ý :

Thứ nhất, độ sâu của hồ không nên sâu quá 1,5m, tốt nhất nên tạo những khoảng sâu khác nhau, chỗ cạn nhất không nên dưới 0,4m. Có như vậy, cá mới phát triển tốt được. Ngoài ra, mực nước trong hồ nên ngang bằng mặt đất, như thế sẽ dễ dàng hơn cho bạn và gia đình chăm sóc và chơi đùa với cá.

Thứ hai, đáy của hồ cá nên được thiết kế có màu sẫm hay tối là phù hợp nhất. Bạn có thể trang trí xung quanh hồ những bụi cây cây hoa và đá vừa tạo bóng râm vừa tạo thêm sự phong phú cho không gian.

Thứ ba, kích thước của hồ cá cũng không được quá lớn so với kích thước của căn nhà và với diện tích của sân vườn. Kích thước vừa đủ sẽ giảm cho bạn được ít nhiều bất lợi trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, cũng không nên để hồ cá quá sát với căn nhà, nếu không sinh khí trong nhà bạn sẽ bị cuốn hút mạnh và nhanh hơn. Nên thiết kế tiểu cảnh này trước hay nửa căn ra trước để tụ thêm khí tốt cho cả gia đình.

Hồ cá koi cũng không nên thiết kế theo theo hình vuông hay là hình chữ nhật. Nhất là các góc nhọn của hồ thì phải tối kỵ không được hướng vào cửa của ngôi nhà. Tốt nhất lựa chọn hình cong nhẹ và có phần lõm hướng vào phía ngôi nhà sẽ làm cho hồ cá hợp phong thủy hơn.

 

cách nuôi cá koi hiệu quả an toàn

Rõ ràng việc thiết kế hồ cá kết hợp với tiểu cảnh sân vườn không khó. Chỉ cần bạn chuẩn bị chu đáo và lên lên kế hoạch cụ thể, đồng thời nên kiêng kị những điều không hay trong phong thủy thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng làm được thôi.

 

VISI KOI FARM – VẬT TƯ HỒ CÁ KOI

Sđt & Zalo : 0903 115 224 Hoặc 0337668224

Hồ Chí Minh  : 251/48 Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Bình Dương : Cầu ông Bố P.Bình Hòa . TP . Thuận An – Bình Dương

Hà Nội :  Trần vỹ  P Mai Dịch  Q cầu giấy Hà Nội

Đồng Nai  :  khu phố 5 P Tân Biên TP Biên Hoà  T Đồng Nai

Đà Nẵng : vũ xuân thiều P.Hòa Xuân Q.Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0337 668 224
Chat Zalo
Call: 0337 668 224