Làm Sao Để Cá Mau Dạn Và Mút Tay

m sao để cá mau dạn và mút tay ?

Nhiều anh em rất quan tâm về vấn đề này , bài hôm nay mình sẽ viết về cách tập cho cá dạn , mút tay nha anh em Hồ mình k có dẫn đàn hay gì cả nha ae , mà mình vẫn tập cá mình rất dạn ạ ( cá cứ thấy chủ là bu lại rồi chưa cần cho ăn ae ạ )

  • Trước tiên muốn cá dạn anh em  phải cho cá nhịn đói .
  • Ae cho cho koi nhị đói trong vòng 4 ngày ( k được cho ăn bất cứ thứ gì trong 4 ngày này nha ae ) sau 4 ngày ae lấy một ít cám câm trong tay nắm lại và nhứng vào hồ để cám phát mùi , để dụ koi tới mút tay .
  • Bản tính koi rất ham ăn nên khi nhịn đói mà nghe mùi cám thì koi khó chịu và làm liều tới mút tay .
  • Khi ae nhúng cám một lúc con nào lại thì ae cho mút ngoài tay thôi nhé chứ k cho ăn , còn k có con nào lại mút tay thì ae cũng vứt cám đi , tuyệt đối k cho ăn
anh em cứ kiên trì làm như vậy cho đến khi anh em nhúng tay xuống thì đa số cá trong hồ đều bu lại thì anh em mới cho cá ăn ( nhưng con nào lại mút tay ăn trên tay thì cho ăn nha , còn những con k bu lại thì k cho ăn . Khi nó đủ đói nó sẽ tự lao lại khi đó mới co ăn ) anh em cứ cho ăn trên tay một thời gian thì khi a bỏ tay không xuống cá cũng mút tay . Trong thời gian tập anh em nên kiên nhẫn và không  được mềm lòng thấy tội cá mà cho cá ăn là không tập được nó mút tay đâu nha anh em ( cá nhịn từ 8-15 ngày k sao đâu nha anh em , k được ăn thì nó hơi gầy tí nhưng khi dạn rồi ăn nhiều là nó sẽ mập lên trong vài ngày ).   Muốn luyện nó thì anh em phải cứng hơn nó nha ? Chúc ae thành công Ps: hồ cá của mình nha ae , k ae lại bảo cá mình dạn chưa mà chỉ ae ( ae thông cảm nhé vì có một số ng hay bắt bẻ ạ )

THÔNG TIN MUA HÀNG

VISI KOI FARM – VẬT TƯ HỒ CÁ KOI

Sđt & Zalo : 0903 115 224 Hoặc 0337668224

Địa Chỉ  : 251/48 Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0337 668 224
Chat Zalo
Call: 0337 668 224