Cách Bắt Cá Sao Cho An Toàn – Không Bị Chầy Xước – Gẫy Đuôi Và Rớt Vãy

CÁ MÀ KHÔNG ẢNH HƯỞNG TỚI CÁ . CÁ TĂNG ĐỘNG , BƠI VÒNG QUANH HỒ , CHƯA KỂ KHI BẠN CỐ LOAY HOAY BẮT CÁ KHIÊN CÁ BỊ CHẦY SƯỚC , GẪY ĐUÔI RỚT VÃY , LÀ NƠI MÀ KÍ SINH TRÙNG VÀ VI KHUẨN DỄ XÂM NHIỄM GÂY BỆNH ĐỎ MÌNH VÀ LỠ LOÉT , NGOÀI RA CÒN KHIẾN CÁ KOI CỦA BẠN NHÁT SỢ NGƯỜI VÀ NÚP VÀO BÓNG TÔI .

GIẢI PHÁP

  • Đầu tiên bạn nên tắt tất cả các chức năng bơm oxi và bơm nước để bạn có thể thấy rõ cá mà bạn muốn bắt ,
  • Dùng vợt di chuyển vợt sao cho cạnh vợt băng ngang mặt nước, điều này làm giảm lực kéo, giúp di chuyển vợt nhanh hơn.
  • Khi đưa cá lên mặt nước, tránh mở lại bất kỳ tính năng nào dưới nước, vì khi đó sẽ tạo ra áp lực nước làm cá bị hút vào lưới vợt, gây nguy hiểm.
  • Nếu bạn cố gắng bắt những con cá nhỏ hoặc cái hồ quá lớn, bạn sẽ thấy thật khó để bắt được cá với một cái vợt, lúc đó có thể bạn sẽ chạy vòng quanh hồ để bắt cá và mạo hiểm chạm thẳng vợt vào cá (điều này sẽ làm cá bị thương). Hãy nhờ một ai đó và đưa cho họ một cái vợt khác để họ giúp bạn bắt cá. Nếu vẫn không bắt được cá thì hãy tháo bớt nước ra.
  • Thao tác bắt cá: dùng vợt sao cho di chuyển dễ dàng phải kiên nhẫn dùng vợt chặn đầu koi nhiều lần koi sẽ mệt và không biết nên chạy theo hướng nào. Khi đó mới dùng vợt bắt koi, ngay thời điểm này koi sẽ tìm cách nhảy, lúc này người bắt phải nhanh hơn, xoay cán vợt 30 đến 45 độ thì sẽ bắt được koi một cách an toàn.
  • Khi bạn bắt được cá thì nên để một cái chậu bên dưới cạnh vợt để cá có thể bơi từ vợt qua chậu. Nếu bạn làm một mình thì hãy thả nổi nửa chậu nước trong hồ, nghiêng chậu xuống nước đặt một cạnh của vợt phủ lên chậu nước, nhẹ nhàng đẩy cá vào chậu nước. Nếu có điều kiện bạn nên dùng vợt bít tất để vớt cá vì loại vợt này có thể chứa được cả nước và cá, không làm cá bị tổn thương. Khi cho koi vào thao, đôi lúc koi sẽ nhảy ra ngoài, phải dùng tay che mắt koi lại và xoay khoảng từ 3 vòng trở lên koi sẽ mất phương hướng và nằm im cho người bắt đưa koi và bao nilon.
  • VI SINH CÁ KOI chuyên  cung cấp cám cá koi ,thuốc trị kí sinh trùng ,vi sinh
  • Nhận thả cá công trình. coffee. sân vường. chăm sóc định kì. tư vấn hồ.chăm sóc cá.nhận kĩ thuật  lọc. thi công hồ koi chuyên nghiệp.
  • cung cấp vật liệu lọc hồ koi
  • chính sách bảo hành cao.

THÔNG TIN MUA HÀNG

VISI KOI FARM – VẬT TƯ HỒ CÁ KOI

Sđt & Zalo : 0903 115 224 Hoặc 0337668224

Địa Chỉ  : 251/48 Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0337 668 224
Chat Zalo
Call: 0337 668 224