Cách Chữa Bệnh Đỏ Mình Và Xuất Huyết Ở Cá KOI

Hôm nay mình chia sẻ về cách trị bệnh đỏ mình và xuất huyết thường gặp khi mua cá mới hoặc do nước không  sạch bị khuẩn gây nên

Anh em đánh thuốc với liều lượng như sau : tetracilin 4 viên , cephacilin 2 viên , muối hột 400gram , c sủi 1 viên . Tổng liều lượng thuốc đánh cho 100 lít nước nha anh em ( anh em có thể tuỳ theo khối lượng nước nhiều hay ít để tăng hoặc giảm thuốc cho phù hợp nha )
Mỗi ngày anh em đều thay 30% nước và bù lại thuốc muối c sủi cho lượng nước đã thay( anh em cứ đánh thuốc đến khi cá khoẻ mạnh lại luôn là ngưng đánh nhé )

  Để xác định tình trạng cá anh em xem hình Khi xác định được bệnh của cá rồi anh em bắt cá ra tank để đánh thuốc trị bệnh . Ae đánh thuốc với liều lượng như sau : tetracilin 4 viên , cephacilin 2 viên , muối hột 400gram , c sủi 1 viên . Tổng liều lượng thuốc đánh cho 100 lít nước nha ae ( ae có thể tuỳ theo khối lượng nước nhiều hay ít để tăng hoặc giảm thuốc cho phù hợp nha )

C sủi dạng viên
cephacilin 2 viên

Anh em có thể  dùng thuốc này bôi lên cho mau ạ , lấy tăm bông nhúng thuốc rồi bôi lên phần bị khuẩn ăn

Mỗi ngày anh em đều thay 30% nước và bù lại thuốc muối c sủi cho lượng nước đã thay ( anh em cứ đánh thuốc đến khi cá khoẻ mạnh lại luôn là ngưng đánh nhé ) Tất cả thuốc đều có bán ở tiệm thuốc tây nha anh em ! Lưu ý : khi trị bệnh k được cho cá ăn bất cứ thứ gì Chúc anh em thành công ! #dominh #cadominh  #canguaminh #cakoidominh #cakoixuathuyet

VISI KOI FARM – VẬT TƯ HỒ CÁ KOI

Sđt & Zalo : 0903 115 224 Hoặc 0337668224

Hồ Chí Minh  : 251/48 Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Bình Dương : Cầu ông Bố P.Bình Hòa . TP . Thuận An – Bình Dương

Hà Nội :  Trần vỹ  P Mai Dịch  Q cầu giấy Hà Nội

Đồng Nai  :  khu phố 5 P Tân Biên TP Biên Hoà  T Đồng Nai

Đà Nẵng : vũ xuân thiều P.Hòa Xuân Q.Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0337 668 224
Chat Zalo
Call: 0337 668 224